Thủ Đức Homes nhận ký gửi bán, cho thuê, chuyển nhượng tại khu đô thị The Global City tại TP Thủ Đức, TP HCM.

Quý khách có nhu cầu ký gửi bán, cho thuê, chuyển nhượng bất động sản là căn hộ, nhà phố, biệt thự tại khu đô thị The Global City Thủ Đức xin hãy liên hệ với thuduchomes.vn. Với sự nắm rõ và trung thực trong thông tin cũng như sự nhiệt tình cùng với hiểu rõ thị trường thì tin rằng thuduchomes.vn sẽ mang lại được giá trị cho quý khách.

5 điểm nổi bật tại The Global City

1. Đơn vị phát triển uy tín: The Global City là khu đô thị được phát triển bởi Masterise Homes thuộc Masterise Group. Masterise Homes muốn mang đến một đô thị trung tâm thứ 2 chuẩn quốc tế Downtown  tại TP HCM 

2. Quy mô dự án hiếm còn: Với quy mô 117,4 ha, với quy mô này tọa lạc tại vị trí này thì có thể nói quy mô của đô thị The Global City sẽ là quy mô lớn hiếm còn so với khu vực. Trong tương lai dự án sẽ trở thành một khu đô thị biểu tượng của toàn khu vực Đông Nam Á 

Ký gửi bán the global city

3. Đơn vị thiết kế nổi tiếng: Thiết kế và quy hoạch bởi Công ty kiến trúc hàng đầu thế giới đến từ Anh Quốc Foster + Partners.

Xem thêm:  TP HCM sẽ có khu nhạc nước quy mô lớn tại The Global City

4. Vị trí Kim cương: Vị trí The Global City toạ lạc tại mặt tiền Đường Đỗ Xuân Hợp, Phường An Phú, TP Thủ Đức, TP. HCM. Đây được xem là vị trí Kim cương của khu vực và được xem là khu Downtown trong tương lai của TP. HCM.

5. Một giá trị tiện ích chuẩn quốc tế: với đầy đủ các tiện ích toàn diện bên cạnh diện tích nhà ở; bao gồm các căn hộ cao và thấp tầng, biệt thự, trường học, y tế và hành chính, trung tâm thương mại đẳng cấp và nhiều tiện nghi khác để tạo nên một khu đô thị phức hợp bền vững.

Liên hệ ký gửi 

  • Mr. Vạn Lý
  • Mobi – Zalo: 0909 760 138

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *