WATG Kiệt tác cảnh quan toàn cầu

WATG có tên đầy đủ là Wimberly Allison Tong & Goo, đây là tập đoàn thiết kế đến từ Mỹ và được xem là được coi là “cha đẻ” của nền công nghiệp thiết kế khách sạn, nghỉ dưỡng cao cấp và khu vui chơi, giải trí.

WATG Kiệt tác cảnh quan toàn cầu

Với hơn 70 năm kinh nghiệm, tập đoàn đã có mặt tại 160 quốc gia ở khắp các châu lục, sở hữu cho mình gia tài hơn 400 công trình, gây tiếng vang lớn trên toàn thế giới.

Foster & Partner yêu cầu mời đơn vị WATG thiết kế cảnh quan pha trộn 2 phong cách ven sông, bền vững & Thân thiện vào thiết kế cảnh quan của The Global City.

WATG

Mảng xanh và cảnh quan là yếu tố chiến lược để tạo giá trị cốt lõi bền vững của toàn khu đô thị

Mảng xanh vừa giải quyết về nắng nóng, giảm CO2 và tạo môi trường trong lành, tạo dấu ấn duy mỹ bản giao hoà hoàn hảo giữa con người và thiên nhiên trong phong cách sống ven sông.

F&P đã áp dụng xu hướng Biophilia giúp công trình mềm mại hơn & giúp con người tái tạo năng lượng: giảm căng thẳng và tăng khả năng tập trung.

Sắp xếp theo mỗi khu vực khác nhau tạo nên đặc trưng và khác biệt của từng khu phố.

Xem thêm:  5 yếu tố làm Nhà phố The Global City là đất vàng kinh doanh

Không gian mặt nước 2 kênh đào nhân tạo điều tiết khi hậu, cung cấp sinh khí cho toàn đô thị.

Foster & Partner nghiên cứu các yếu tố nắng, gió, lượng mưa trong năm để tạo nên thiết kế tối ưu. Mưa ko chỉ cung cấp nước cho thảm thực vật tại đây. Trước khi chảy ra 2 dòng kênh, đơn vị đã sử dụng 2 cơ chế sinh học:

  • Bioswale: đường lọc sinh học tự nhiên nhưng được bao phủ bởi lớp thảm thực vật có chủ đích, nước mưa sẽ được dẫn nhờ vào các dòng chảy, qua nhiều tầng lọc giúp loại bỏ cặn và tạp chất
  • Biofilter: sử dụng công nghệ xử lý nhờ vi sinh vật để loại bỏ các chất ô nhiễm, khử mùi, xử lý hydro sunfua và tạp chất amoniac.

=> màng lọc môi trường nước bảo vệ hệ sinh thái  ở kênh đào, giảm tác động ô nhiễm.

Dự án The Global City

THE GLOBAL CITY được phát triển bởi Masterise Homes – thành viên của tập đoàn Masterise Group, là nhà phát triển bất động sản quốc tế tiên phong áp dụng các chuẩn mực toàn cầu vào việc phát triển, vận hành và quản lý các sản phẩm, dịch vụ bất động sản tại Việt Nam và thế giới.

THE GLOBAL CITY là khu đô thị phức hợp đầu tiên tại Việt Nam được thiết kế và quy hoạch bởi công ty kiến trúc hàng đầu thế giới đến từ Anh Quốc Foster + Partners Sở hữu một bất động sản là căn hộnhà phố thương mạibiệt thự The Global City

Xem thêm:  Đô thị The Global City chuẩn quốc tế Downtown mới của TP. Hồ Chí Minh

THE GLOBAL CITY sẽ là trung tâm mới của TP HCM và trở thành Khu đô thị mang tính biểu tượng của toàn Đông Nam Á.

WATG

Xem thông tin chi tiết dự án The Global City

Liên hệ tư vấn The Global City

  • Mobi – Zalo: 0909 760 138 – Vạn Lý

The Global City với đơn vị thết kế cảnh quan là WATG, Một đơn vị nổi tiếng và  Với vị thế là trung tâm của giao thương, vị thế của sự khan hiếm, trung tâm của giải trí thì chắc chắn việc sở hữu một bất động sản là căn hộ, nhà phố, biệt thự tại đô thị The Global City là một sự đầu tư TỐT NHẤT – HIỆU QUẢ NHẤT – AN TOÀN NHẤT VÀ BỀN VỮNG NHẤT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HotlineZalo ChatTin nhắn SMSMessenger