Thông tin quy hoạch đường Đỗ Xuân Hợp, TP Thủ Đức (Quận 9 củ)

Đường Đỗ Xuân Hợp là con đường kết nối từ xa lộ Hà Nội qua sông Rạch Chiếc (cầu Nam Lý), cắt đường Liên phường và qua cầu vượt Đỗ Xuân Hợp (nút giao cao tốc Long Thành Dầu Giây) tới điểm cuối là đường Nguyễn Duy Trinh thuộc địa phận quận 2 củ.

Quy hoạch Đường Đỗ Xuân Hợp, TP Thủ Đức ( Quận 9 củ)
Đường Đỗ Xuân Hợp, TP Thủ Đức ( Quận 9 củ)

Với chiều dài khoảng 5,4 km. Đường Đỗ Xuân Hợp đã được Khu Quản lý giao thông đô thị số 2 – Sở Giao thông vận tải Tp HCM năm 2018 triển khai mở rộng lên thành 30m (bao gồm vỉa hè rộng 8m hai bên) với 6 làn xe lưu thông. Đây là con đường có ý nghĩa vô cùng quan trọng tại Tp Thủ Đức. Việc quy hoạch con đường này không chỉ giúp giải quyết tình trạng ùn tắc giao thông cho người dân, mà còn là tuyết kết nối quan trọng khi kết nối nhanh, trực tiếp với đường Cao tốc TP HCM – Long Thành, Dầu Giây và một bên là Xa Lộ Hà nội (Tuyến Metro số 1). Bên cạnh đó còn kết nối thuận lợi với còn đường Liên Phường và Võ Chí Công ( Vành đai 2).

=> Người dân giao mặt bằng để xây cầu Nam Lý đường Đỗ Xuân Hợp TP Thủ Đức

Mật độ dân cư và kinh doanh

Là con đường hiện hữu lâu đời nhất của Quận 9 củ, vì thế mật độ trên con đường Đỗ Xuân Hơp rất là đông đúc, buôn bán nhộn nhịp

Xem thêm:  Thành Phố Thủ Đức đang là tâm điểm đầu tư Bất Động Sản
mat do duong do xuan hop
Mật độ dân cư và kinh doanh trên con đường Đỗ Xuân Hơp là rất đông đúc

Giá đất trên đường Đỗ Xuân Hợp

Giá đất nơi đây khoảng 130tr – 200tr /m2 ( Cập nhật năm 2023)

Dự án nhà ở và khu dân cư

Có một số khu nhà ở, dự án trên con đường A là: Khu nhà ở Nam Hòa, khu dân cư Gia Hòa, khu Nam Long, khu Hoàng Anh Minh Tuấn, Khu dân cư Phú Nhuận, Khu Biệt thự Venica Khang Điền, khu Lakeview và đặc biệt là khu đô thị The Global City nơi có khu nhạc ngoài trời lớn nhất Đông nam Á.

=> Xem thông tin khu đô thị The Global City

=> Cập nhật các dự án tại TP Thủ Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HotlineZalo ChatTin nhắn SMSMessenger