Giới thiệu về khu Bắc Rạch Chiếc TP Thủ Đức

Khu Bắc Rạch Chiếc được quy hoạch bài bản trong đó có tổ hợp gồm các trung tâm thi đấy thể thao theo chuẩn quốc tế, các cụm tiện ích vui chơi giải trí bậc nhất, hệ thống trường học cũng như bệnh viện chất lượng cao và đặc biệt các dự án nhà ở là căn hộ cao cấp, nhà phố, biệt thự cùng hệ thống thương mại dịch vụ cao cấp.

Quy hoạch khu Bắc Rạch Chiếc tại TP Thủ Đức

Vị trí dự án Khu liên hợp thể thao Bắc Rạch Chiếc

Có vị trí nằm tại phường An phú, TP Thủ Đức (Quận 2 cũ ), Gần như 1/2 là tiếp giáp với sông Rạch chiếc, 1/2 tiếp giáp với đường bộ:

Vị trí Bắc Rạch Chiếc

  • Phía Bắc: Tiếp giáp sông Rạch Chiếc
  • Phía Nam: Tiếp giáp tuyến cao tốc TP HCM– Long Thành – Dầu Giây
  • Phía Đông: Khu căn hộ Eaton Park, Khu phức hợp Sài Gòn Sports City, khu đô thị The Global City và nhánh sông Rạch Chiếc 
  • Phía Tây: Tiếp giáp với Đại Lộ Mai Chí Thọ.
  • Và lõi trung tâm thì có đường Liên phường
Xem thêm:  Điều chỉnh giấy phép xây dựng ở thành phố Thủ Đức thế nào?

Việc có vị trí “đắt như vàng” này, nhiều chuyên gia dự báo Khu LHTT Bắc Rạch Chiếc sẽ có đóng góp to lớn vào sự phát triển của khu Đông trên mọi mặt. Đồng thời, đây cũng là khu vực được đánh giá là có nhiều lợi thế do có sự hoàn thiện trong hạ tầng, khả năng kết nối liên vùng mạnh mẽ, tiếp giáp với nhiều tuyến cao tốc là huyết mạch của thành phố, tiềm năng là vô cùng lớn đối với những khu vực liền kề.

Theo định hướng từ chủ đầu tư, Khu này sẽ mang tầm cỡ quốc tế, là bàn đạp cho bất động sản TP Thủ Đức nói riêng và TP HCM nói 

Các dự án tại khu Bắc Rạch Chiếc và kế cận

Quy hoạch khu Bắc Rạch Chiếc tại TP Thủ Đức

Là định hướng trở thành khu liên hiệp thể dục thể thao trọng điểm đạt chuẩn quốc tế. Là nơi sẽ thường xuyên diễn ra các giải đấu cấp quốc gia cũng như khu vực. Chính vì vậy nơi đây sẽ mang lại nhiều giá trị giải trí, thụ hưởng trong các tiện ích, dịch vụ sống đầy đủ và tốt nhất. Các dự án bất động sản nơi đây cũng mang nhiều giá trị thụ hưởng, tăng trưởng cao trong tương lai.

Đô thị The Global City

Dự án The global City

Đầu tiên phải kể đến là khu đô thị The Global City, đây là khu đô thị được định vị là trung tâm giải trí mới của khu vực cũng như TP HCM

Xem thêm:  Bán, chuyển nhượng căn hộ, nhà phố, biệt thự tại Thành Phố Thủ Đức

=> Xem thông tin Dự án The Global City

Đô thị Saigon Sports City

 

Saigon sports city

Tiếp theo là khu đô thị Saigon Sports City, nơi đây được định hướng một quần thể có các tiện ích toàn diện như trung tâm phong cách sống một cửa dành cho các dịch vụ thể thao, giải trí, mua sắm và ăn uống, cũng như các không gian công cộng thân thiện với người đi bộ như đường đại lộ bờ sông và quảng trường thị trấn đa mục đích

=> Xem thông tin Saigon Sports City

Căn hộ Eaton Park

Căn hộ Eaton park

Dự án Căn hộ Eaton Park là khu căn hộ cao cấp được phát triển bởi chủ đầu tập đoàn Gamuda Land nổi tiếng tại Malaysia và đã có rất nhiều dự án uy tín tại Việt Nam

=> Xem thông tin căn hộ Eaton Park

 

Tác động như thế nào vào thị trường bất động sản TP Thủ Đức

Hiện tại TP Thủ Đức đang có sự chuyển mình mạnh mẽ về thị trường bất động sản. Nguyên nhân đến từ việc, hạ tầng ở đây đang có nhiều chính sách hoàn thiện mới, nhiều dự án đô thị lớn, căn hộ, nhà phố biệt thự đổ dồn về khu vực ngày càng nhiều. Theo khảo sát, mức giá căn hộ chung cư, đất nền xung quanh khu vực đang có xu hướng tăng theo từ 20 – 30%. Nắm bắt được trước xu hướng này, hàng loạt dự án của các chủ đầu tư đang đẩy nhanh tiến độ thi công xây dựng.

Xem thêm:  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BẢN ĐỒ QUY HOẠCH THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC TRỰC TUYẾN

nut giao an phu

 

Nếu theo đúng như kế hoạch đặt ra, khu vực này sẽ khoác lên mình ” tấm áo mới”, nâng tầm giá trị cho những dự án gần kề hay rộng hơn là bất động sản của địa bàn khu Đông.

Nhờ những yếu tố trên, Khu Bắc Rạch Chiếc đang trở thành điểm đến hấp dẫn cho những ai tìm kiếm một môi trường sống chất lượng, đầy đủ tiện nghi và tiềm năng tăng giá bất động sản trong tương lai.

Trên đây là những thông tin mới nhất về quy hoạch Khu liên hiệp thể thao Bắc Rạch Chiếc. Mong rằng trong tương lai dự án này sẽ nhanh chóng hoàn thiện để góp phần vào cảnh quan và nâng tầm giá trị khu vực.

Tôi là Mr Vạn Lý – Nhà tư vấn bất động sản, Quý khách hàng quan tâm đầu tư bất động sản tại TP Thủ Đức nói riêng và toàn quốc nói chung xin hãy liên hệ với tôi nhé.

Thông tin liên hệ:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HotlineZalo ChatTin nhắn SMSMessenger