Thủ Đức Homes chuyên tư vấn mua bán căn hộ, nhà phố tại khu đô thị The Global City tại TP Thủ Đức, TP HCM.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu, mua bán bất động sản là căn hộ, nhà phố, biệt thự tại khu đô thị The Global City Thủ Đức xin hãy liên hệ với thuduchomes.vn. Với sự nắm rõ và trung thực trong thông tin cũng như sự nhiệt tình cùng với hiểu rõ thị trường thì tin rằng thuduchomes.vn sẽ mang lại được giá trị cho quý khách.

Khu đô thị The Global City

The Global City là Khu đô thị phức hợp chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam được thiết kế và quy hoạch bởi Công ty kiến trúc hàng đầu thế giới đến từ Anh Quốc Foster + Partners.

Global city tong quan 2

Với quy mô 117,4 ha, dự án sẽ trở thành một khu đô thị biểu tượng của toàn khu vực Đông Nam Á với đầy đủ các tiện ích toàn diện bên cạnh diện tích nhà ở; bao gồm các căn hộ cao và thấp tầng, biệt thự, trường học, y tế và hành chính, trung tâm thương mại đẳng cấp và nhiều tiện nghi khác để tạo nên một khu đô thị phức hợp bền vững.

Xem thêm:  Bất động sản hàng hiệu là gì? Tại sao người giàu sở hữu muốn sở hữu?

5 điểm nổi bật tại The Global City

  • Đơn vị phát triển uy tín: The Global City là khu đô thị được phát triển bởi Masterise Homes thuộc Masterise Group. Masterise Homes muốn mang đến một đô thị trung tâm thứ 2 chuẩn quốc tế Downtown  tại TP HCM 
  • Đơn vị thiết kế nổi tiếng: Thiết kế và quy hoạch bởi Công ty kiến trúc hàng đầu thế giới đến từ Anh Quốc Foster + Partners.
  • Vị trí Kim cương: Vị trí The Global City toạ lạc tại mặt tiền Đường Đỗ Xuân Hợp, Phường An Phú, TP Thủ Đức, TP. HCM. Đây được xem là vị trí Kim cương của khu vực và được xem là khu Downtown trong tương lai của TP. HCM.
  • Quy mô dự án hiếm còn: Với quy mô 117,4 ha, với quy mô này tọa lạc tại vị trí này thì có thể nói quy mô của đô thị The Global City sẽ là quy mô lớn hiếm còn so với khu vực. Trong tương lai dự án sẽ trở thành một khu đô thị biểu tượng của toàn khu vực Đông Nam Á 
  • Một giá trị tiện ích chuẩn quốc tế: với đầy đủ các tiện ích toàn diện bên cạnh diện tích nhà ở; bao gồm các căn hộ cao và thấp tầng, biệt thự, trường học, y tế và hành chính, trung tâm thương mại đẳng cấp và nhiều tiện nghi khác để tạo nên một khu đô thị phức hợp bền vững.

=> Xem thông tin về The Global City

Liên hệ tư vấn: 

Tôi là Vạn Lý(Mr), là người phát triển Thuduchomes.vn. Chúng tôi chuyên tư vấn mua bán bất động sản tại Thành phố Thủ Đức, Tp HCM nói chung và khu đô thị The Global City nói riêng. Quý khách hàng có nhu cầu xin hãy liên hệ với Thuduchomes.vn nhé. Chân thành cảm ơn.

  • Mr. Vạn Lý
  • Mobi – Zalo: 0909 760 138
Xem thêm:  CNN đưa tin về dự án The Global City tại Việt Nam

Hoặc quý khách có thể để lại yêu cầu nhé.

logo thuduchomes 1

Mobi - Zalo: 0909 760 138

Hoặc để lại yêu cầu cho chúng tôi.

Xin cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HotlineZalo ChatTin nhắn SMSMessenger